Hoa Hồng Giấy Trong Năm Nay Đã Thân Quen Và Phải Ở Trong Đám Cưới

Hướng Dẫn Làm Hoa Bài Trí Bằng Giấy Cực Đơn Giản Mà Đẹp


Backdrop thường xuyên chia làm 2 loại, chúng ta có thể tạo Backdrop bằng Lụa cấp cao gắn kèm hoa giấy hoặc có khả năng căng bạt Hiflex. tùy vào tính thẩm mỹ mà các bạn sẽ lựa chọn kiểu nào hợp cho bản thân. người sử dụng hãy học hỏi một vài mẫu của Hope – Event & bữa tiệc Planner. Và để chọn lựa cho bản thân một mẫu vừa lòng nhất, Cùng với đó Hope – sự kiện & Party Planner còn cung cấp các mẫu cho thuê nhà bạt cưới đẹp bán hoa giấy handmade

Góc chụp ảnh lãng mạn được kết từ hoa giấy và lụa sẽ là nơi các cặp đôi ghi lại những bức picture cưới tuyệt đẹp. Góc chụp ảnh này lại được trang trí bằng mảnh rào mắt cáo mỏng hợp tác cùng lá cây và những hoa vải lịch sự y như thật.


cô dâu – chú rể có khả năng học hỏi ý kiến các nhà cung cấp, chuyên gia về trang trí đám cưới để lựa chọn màu sắc, ngoại hình, mẫu mã hoa giấy bài trí cho tương thích với khoảng không gian bữa tiệc. Theo khảo sát chung, màu hồng tím là sắc màu được các đôi uyên ương ưa chuộng nhất vì sự lãng mạn cổ điển vốn có của nó. thay thế cho backdrop cổng hoa hay backdrop lụa đơn thuần, bạn có thể lựa chọn cho chính mình Biện Pháp bài trí sân khấu bằng bông hoa khổng lồ. Hàng chục cánh hoa được xếp tỉ mỉ tạo ra phông nền đột phá cho nghi thức cưới.


Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh