Hình ảnh du an chung cư River City hiện đại nhất ở địa điểm Quận 3

Dự án khu căn hộ cao cấp An Gia River City Q 7 được xây dựng và phát triển bởi các tên tuổi nổi tiếng trong làng xây dựng như CTCP An Gia Investment làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn An Gia Investment Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, DKR là đơn vị phân phối, sẽ được chính thức mở bán vào ngày 12/7 sắp tới.

Xem thêm : can ho river city

Căn hộ An Gia River City Quận 7 còn được trang bị rất kỹ càng về tiện ích nội khu và luôn được set up quản lý, bảo trì, vệ sinh, cây xanh,…dù nhà vẫn đang trong giai đoạn hoàn thiện. Mọi thứ đã được chuẩn bị hết sức chu đáo để đón tiếp 5000 cư dân mới của An Gia River City Quận 7 .

  • Thiết kế thông thoáng

– Thiết kế mang dấu ấn riêng của An Gia River City với các Block nhà hình trụ bát giác lựa chọn vị trí tuyệt hảo khi các các hộ đón nắng và gió tươi. Các sảnh có hai căn hộ riêng biệt cùng 3 thang máy +2 thang bộ ở sàn 8 căn, trong sảnh là lối đi hành lang vô cùng rộng cùng giếng trời to đón gió. An Gia River City tự hào về độ rộng và sáng tại sảnh của các căn hộ.

  • Về chính sách bán hàng và sự hỗ trợ tài chính của ngân hàng

.

  • Về uy tín của Thương Hiệu An Gia River City

– Luôn kinh doanh hiệu quả trên nhiều lĩnh vực như BĐS, Tài chính, Nhà hàng, Giáo dục, Sân Golf,…cùng kinh nghiệm hơn 20 năm kinh doanh và phát triển với hơn 70 dự án BĐS lớn nhỏ tại TP. HCM.\

– Mức độ trách nhiệm với khách hàng của An Gia River City cũng nổi tiếng như chính danh tiếng của An Gia River City vậy. Luôn chăm lo những điều tốt nhất cho khách hàng, trách nhiệm với cộng đồng và lưu thông tài chính hợp pháp – An Gia River City .

Và cuối cùng, chính là lời khẳng định của hơn 500 tân cư dân đã đưa ra quyết định chọn mua căn hộ An Gia River City quan 7 cả về sự hoành tráng, chất lượng và độ phù hợp của dự án. Giá trị trong khoảng 2 tỷ không phải là nhỏ, nhưng đã hơn 500 khách hàng bị thuyết phục bởi An Gia River City Q 7 . Tại sao lại không cho mình một cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp bậc nhất này!