Hình ảnh chiếc xe SH VN 150i được dân chơi Hà Thành độ kiểng cực độc và đẹp mắt

Sau khi trang bị các món đồ độ cao cấp thì chiếc xe  SH Việt 2017 đã trông nổi bật và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

>>>>>Xem thêm: dàn áo sh ý giá bao nhiêu

 Dòng xe tay ga Honda SH đang rất được nhiều anh em săn đón và hiện tại dòng xe Honda SH đang rất được thu hút tại Việt Nam. Khi một dân chơi sở hữu một chiếc xe SH Việt Nam thì hay lắp cho chiếc xe của mình những món đồ chơi để thể hiện sự lịch lãm của bản thân.

Chiếc xe SH Việt Nam 150i sau đây được một dân chơi xe Hà Thành độ với phong cách “đơn giản” bằng cách trang bị những món đồ chơi cao cấp. Nếu như nhìn ở phía trước xe các bạn có thể thấy được điểm đặc biệtchính là chiếc mặt nạ chế nhựa ở đẳng trước được thiết kế cực kỳ độc đáo cá tính cùng với dàn đèn Led Audi xinhan và đèn gương cầu pha tăng độ khác khiến chiếc xe đẹp hơn khi vận hành xe vào ban đêm.

Chiếc xe cũng được sơn dàn chân sporty đen mờ giúp cho xe trở nên mạnh mẽ hơn. Ngoài ra mâm xe trước cũng được gắn đĩa Galfer và Pát che heo dầu của Hãng Biker.

Một số con ốc trên xe cũng được thay thế với ốc titan Proti màu xanh tạo điểm nhấn khiến chiếc xe trông nổi bật và bắt mắt hơn. Phần tay thắng cũng được trang bị với tay thắng CRG màu trắng bạc nổi bật cùng với nút tăng chỉnh xa gần vô cùng linh hoạt.

Ngoài việc thay thêm tay phanh CRG thì biker Hà Thành cũng gắn thêm cặp bao tay Urlo và gù nhôm CNC. Phía sau xe các bạn có thể thấy chiếc xe có gắn ống xả Leovince hàng hiệu cho tiếng nổ của xe thêm phần uy lực và ngầu hơn , thêm vào đó là cặp phuộc sau Ohlins và vỏ xe Michelin City Grip giúp cho chiếc xe điều khiển an toàn và êm ái hơn.

Chiếc xe Honda SH 150i đã trở nên nổi bật và sang trọng hơn khi chỉ cần thêm một vài món đồ chơi xe cao cấp.

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiec-xe-sh-vn-2017-duoc-chu-nhan-ha-thanh-do-kieng-cuc-chat-va-ca-tinh/