ĐT Asus Zenfone có nên dùng tấm cường lực?

Chú ý khi dùng tấm dán kính cường lực cho Smartphone Asus Zenfone 5

 

Vào hoàn cảnh kinh tế gặp nhiều bất cập như lúc này, không phải ai cũng có khả năng mua cho bản thân mình những chiếc smartphone cao cấp. Chính vì thế, dòng điện thoại Zenfone của Asus thời gian gần đây đã tạo nên 1 xu thế mới nhờ vào giá không quá đắt, nhưng khả năng thì ngang ngửa những chiếc điện thoại xa xỉ khác.

 

 

 

 

Chính vì vậy, đó cũng chính lại là nhược điểm của Asus Zenfone 5 khi sở hữu màn hình hiển thị rộng và thiết kế rất mỏng. Chính điều này làm cho điện thoại dễ va chạm với môi trường xung quanh. Điều này thật sự là một điều gây rắc rối cho người xài khi xài ĐT Asus Zenfone 5.
Cần gấp kiếng cường lực cho điện thoại Asus Zenfone 5 tại Sài Gòn dán cường lực Asus Zenfone 5
Bởi vậy nên, nhiều người sử dụng thay vì chọn những tấm decal dán màn hình mỏng manh được thấy nhiều ở thị trường, đã chọn lựa cho mình miếng dán cường lực với khả năng chịu lực cao, cũng như khả năng hạn chế chói, ít bị thấm nước, gần như không in dấu vân tay. Với miếng cường lực, người xài có thể yên tâm khi để điện thoại cùng với những đồ dùng khác trong túi áo hay giỏ xách. Miếng dán cường lực cho điện thoại được sản xuất với 6 lớp khác nhau, cùng với tính năng khác nhau, hòa chung làm một, làm nhiệm vụ duy nhất là bảo vệ màn hình ĐT của người tiêu dùng khỏi những va đập không đáng xảy ra. Đây chính là một vệ sĩ tốt nhất cho ĐT Asus Zenfone 5 của khách hàng.