Điên điên đầu tư đô thị An Gia River City Q 7 giá bèo ở khu vực Long An

  • Luôn là v trí đp

 
An Gia River  City  quận 7 Đào Trí nói riêng và những dự án An Gia River  City  q 7 đầu tư nói chung luôn được xây dựng tại những vị trí “vàng”. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết và đẳng cấp. Và đó là lý do An Gia River  City  quận 7 được lựa chọn.

Và An Gia River  City  quận 7 lại sắp chào bán Block C Giai đoạn 2 của An Gia River  City  quận 7 Đào Trí vào cuối tháng 5 này. Với sức nóng chưa từng hạ nhiệt của An Gia River  City  q 7 , dự báo cho một sự thành công nữa của An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn.

 

 

  • Quy hoch đng b, thiết kế khoa hc

 

 

Những thiết kế của các dự án An Gia River  City  quận 7 nói chung và An Gia River  City  quận 7 Đào Trí nói riêng đều đảm bảo tận dụng tối đa mọi nguồn lực và không gian xanh rộng lớn: mỗi căn hộ đều có ban công và sân phơi liên thông với khu vực bếp kín riêng biệt nhằm mang đến không khí thoáng mát cho căn hộ; trần nhà cao ráo cộng thêm ban công rộng lớn khiến căn hộ thật hiện đại và có thể đón sáng, đón nắng hiệu quả. Ngoài ra, quy hoạch một cách đồng bộ, đầu tư hạ tầng kỹ lưỡng ở cả dự án và những khu vực xung quanh là một trong những điều thể hiện sự trách nhiệm của An Gia River  City  quận 7 .

 

 

 

 

  • Cht lượng được đm bo bi các thương hiu ni tiếng

 

 
Một trong những điểm khiến khách hàng yêu thích An Gia River  City  quận 7 chính là, những dự án mà An Gia River  City  quận 7 đầu tư còn được trang bị những thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng về uy tín và chất lượng như thiết bị vệ sinh ToTo, thiết bị bếp TeKa, thiết bị điện Panasonic, Electrolux, Ferolli.

 

 

 

 

  • Ch bán căn h hoàn thin

 

 
An Gia River  City  quận 7 chỉ bàn giao căn hộ khi đã hoàn thiện dự án, dù như thế sẽ khiến căn hộ cao hơn khoảng từ 2,5-3 tr/m2 nhưng đây lại là điều kiện cần để không làm hư hại đến chất lượng chung cư hơn nữa, chi phí phải bỏ ra để hoàn thiện các căn hộ sẽ không cao như chi phí khách hàng tự hoàn thiện khi mua nhà thô.

 

 

 

 

  • Nhn nhà ngay vn được tr chm đến 4 năm

 

 
Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và sẽ bàn giao cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào tháng 9/2015 tới đây. Những thành công đã qua mà gần nhất là giai đoạn chào bán Block B An Gia River  City  quận 7 Chợ Lớn đã chứng minh cho uy tín của An Gia River  City  quận 7 Land. Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà hoàn thiện để ở hoặc cho thuê lấy lãi, với 50% còn lại có thể trả chậm trong 2 giai đoạn: trong 2 năm không tính lãi suất hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

 

 

 

 

  • Vn hành chuyên nghip vi chi phí hp lý

 

 
Tất cả dự án do An Gia River  City  quận 7 làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính An Gia River  City  quận 7 Land nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các cư dân của An Gia River  City  quận 7 với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m2/tháng (đã bao gồm VAT). Bạn không cần phải băn khoăn vì sao phí quản lý lại thấp đến vậy Bởi vì An Gia River  City  quận 7 không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là điều mà An Gia River  City  q 7 hướng đến.

 

 

 

 

  • Thương hiu uy tín – Gi đúng cam kết

 

 
21 năm hoạt động với mục tiêu giữ vững uy tín và thương hiệu ngày càng vững mạnh. An Gia River  City  q 7 luôn kinh doanh với trách nhiệm và sự sáng tạo một cách tuyệt đối. VÌ vậy, An Gia River  City  q 7 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho mái ấm của gia đình bạn.

Nguồn : Chờ đợi mua chung cư An Gia River  City  quận 7 tiện nghi ở địa điểm Điện Biên