Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio copy chi nhánh Tp HCM

Địa điểm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats studio copy ở Tp HCM

 

 

Beats Mixr Neon version chuyên biệt ni có nhiều màu sắc cực xinh xẻo như: Xanh thỉ ( Blue ) , thông bạch ( Light Blue ) , Xanh lá ( Green ) , điện thanh ( Indigo ) , Hồng ( Pink ) , Gold Edition ( Balck – màu đen , White – màu Cây ra hoa mùa hè ) và lần cuối là màu Vàng ( Yellow )

Beats Mixr  Neon giả mạo Beats by Dr.Dre với thiết kế cực đẹp và hài hoà.Phần headphone được thiết kế văn bằng gọng kim loại với khớp siêu linh hoạt giúp người dùng dễ dàng cất giữ trong chiếc hộp bé gọn có thể mang về bất cứ đâu. Đường kết nối tai phôn Beats Mixr by Dr.Dre cũng rất thuận lợi , bạn có thể kết nối jack cặm với hoạ bên phải hoặc tai lí thủ tùy vào nhu yêu bạt thủ của bạn. Chuyên biệt bạn cũng có thể sử dụng đầu vào bổ sung để sang thiết chuỗi kết nối thanh âm ra thiết bị ngoài hoặc 1 thiết bị tai nghe khác. Quát quát khiếu vời hồi lỡ chia sẻ đặng âm nhạc mà hãy rất riêng tư.

 

 

tai nghen Beats Mixr by dr.dre thiết kế xoay gập tiện thể lợi.

Với Bài xích hội tụ của âm lạc tới từ Beats Audio , một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp qua công nghệ thanh âm và gạt bỏ người rặt hòa thiết kế. Headphone Beats Mixr chính hãng Beats by Dre là gạt bỏ người lựa chọn đáng đồng bạc cho những tín đồ bất cẩn của Beats by Dr.Dre. ráng sức

Trung tâm – Khánh Toàn Store chuyên tai nghe beats pro pro cao cấp ở HCM

 

Có thể bạn quan tâm ? close