Địa chỉ thay mới màn hình ĐT HTC Desire 816 uy tín

Chi tiết về ĐT thông minh HTC Desire 816

HTC Desire 816 giá tốt
gần đây HTC đã nhắc đến thêm một sản phẩm nhắm đến phân khúc smartphone giá rẻ tầm trung có tên HTC Desire 816, mặt hàng có chip xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 400 tốc độ 1,6Ghz cùng RAM 1.5 GB và được thiết lập hệ điều hành gần đây Android 4.4 (KitKat). đặc điểm khác biệt Smartphone giá tốt tầm trung Desire 816 còn sở hữu màn hình hiển thị với kích thước 5.5 inch khá gây ấn tượng, bộ loa kép BoomSound và camera đạt tới 13MP.

Camera đằng sau mạnh mẽ vượt trội 13MP và 5MP phía trước
thay màn hình HTC Desire 816 chính hãng giá rẻ
Việc camera trước có cảm biến hình ảnh có độ phân giải 5MP là khá hiến trên những smartphone giá mềm tầm trung, nhưng smartphone HTC Desire 816 lại dùng hai máy ảnh trước và sau có chung độ phân giải cao cùng cảm biến BSI giúp hấp thu ánh sáng tốt mang lại những bức ảnh cực nét, mầu sắc rực rỡ sống động. camera trước có độ phân giải 5MP tiêu cự f/2.8 với góc nhìn rộng là một tin vui cho một số người mê chụp những bức ảnh“tự sướng”. loạt ảnh đẹp mọi lúc thế giới sẽ đáp ứng được sở thích take pic của người dùng.
Clip hướng dẫn tháo và thay mới màn hình HTC Desire 816

Kết luận
Smartphone HTC Desire 816 không những đẹp, rẻ mà còn khá là mạnh mẽ vượt trội, không chỉ đáp ứng mọi đòi hỏi về công việc mà còn là một mặt hàng xả stress đỉnh cao. Tuy không sở hữu phần cứng quá khủng nhưng HTC đã mang tới cho con người tất cả những gì mà mình ý muốn trên smartphone giá mềm HTC Desire 816, cộng thêm danh tiếng tin cậy đảm bảo về độ bền, có design đẹp chắc hẳn HTC Desire 816 sẽ được quý khách hàng quan tâm, và trang bị có thể cạnh tranh cao với các mặt hàng cùng phân khúc tiêu dùng.