Địa chỉ phòng tập Fitness và Yoga cao cấp sang trọng và tốt nhất ở quận 5 TPHCM

  1. Giới thiệu về Club 24h Fitness & Yoga

Address : 969 Trần Hưng Đạo, Phường 5, Q.5, TP.Hồ Chí Minh

Có thể nói để kiếm một phòng tập thể hinh tại quận 5 cao cấp và hiện đại thì có lẽ phòng tập Club 24h Fitness và Yoga được coi là ưu tiên hàng đầu. Club 24h Fitness và Yoga nằm ở vị trí trung tâm của thành phố với tổng diện tích tầm 2000m2. Có thể nói đây là phòng tập gym quận 5 có đầy đủ các yếu tố sau: Chuyên nghiệp – Hiện đại – Sang trọng và Cao cấp, đây là địa chỉ phòng tập Gym quận 5 uy tín và tốt nhất.

Phòng tập với thiết kế kiến trúc mới lạ cùng với ánh sáng sang trọng đẳng cấp. Âm nhạc tuyệt với sẽ giúp quý khách tập luyện một cách tốt nhất và tuyệt vời nhất.

Các bạn sẽ cảm nhận được từng nhóm cơ của mình đang phát triển hoặc lượng mỡ thừa trong cơ thể được tiêu hao triệt để, giúp cho khách hàng có một thân hình khỏe mạnh.

địa chỉ phòng tập gym cao cấp sang trọng tại quận 5

Địa chỉ phòng tập Gym cao cấp chất lượng và hiện đại tại quận 5 Sài Gòn

  1. Tiện lợi khi khách hàng đến với Club 24h Fitness & Yoga

– Bên cạnh việc tập Gym thì Club 24h Fitness & Yoga còn có một số lớp học khác hữu ích cho chị em phụ nữ như: Zumba, Yoga , Aerobic….những lớp học được sắp xếp trình tự theo thời khóa biểu, phòng tập với âm nhạc và ánh sáng thích hợp đối với từng bộ môn giúp chị em cảm thấy thoải mái và vui vẻ nhất.

– Mọi thiết bị và dụng cụ được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, giúp khách hàng luyện tập hiệu quả và tốt nhất.

– Đội ngũ nhân viên tư vấn và huấn luyện viên nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt tình luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn, quý khách sẽ được tư vấn về bài tập cũng như chế độ dinh dưỡng ăn uống hợp lý nhất.

– Club 24h Fitness & Yoga có phòng xông hơi khô và ướt cho quý khách thư giãn sau khi tập luyện, tủ Loker với kiểu dáng đẹp mắt và sang trọng để cho các bạn đựng vật dụng cá nhân của mình.

– Bên cạnh đó Club 24h Fitness và Yoga còn có quầy nước phục vụ đồ ăn và nước uống mát lạnh và thơm ngon. Các bạn có thể thư giãn và nói chuyện cùng bạn bè sau khi luyện tập hay quý khách có thể ăn nhẹ một chút thức ăn và lướt web trước khi tập luyệnluyện tập.

Quý khách có thể tham khảo thêm: phòng tập Gym ở Quận 3: