Địa Chỉ Làm Backdrop Hoa Giấy Đẹp Hcm – Trang Trí Sảnh Đám Cưới

Ý Tưởng Bài Trí Tiệc Cưới Bằng Hoa Giấy

Dù không có nhiều điều cần phải có để làm nổi trội cả tiệc thì cô dâu và chú rể cũng nên quan tâm bài trí sân khấu địa điểm làm lễ, một chút tô điểm cho khoảng không mái nhà của mình thêm đầm ấm và bắt mắt. thông qua dùng cổng hoa, nối đi, backdrop cưới, khoảng không đại tiệc được thiết kế 100% bằng giấy hoa và sự tích hợp hài hòa cùng dải lụa mềm, bóng bay để bạn có một khoảng không đẹp diển ra đám cưới và để lại loạt ảnh đẹp về thời điểm đáng nhớ này nhé. Chúc bạn không ngừng hạnh phúc!

không chỉ dừng lại ở việc bài trí tiệc cưới, các mẫu backdrop Hoa giấy còn có khả năng dùng như một điểm nhấn gây ấn tượng trong các event marketing, event sinh nhật, bài trí sàn diễn. bán hoa giấy làm backdrop đám cưới

sử dụng chong chóng và cờ trong bài trí: Có nhiều Biện Pháp để tạo điểm sáng cho đám cưới của và Phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhất là vận dụng sự đột phá của bạn trong tác vụ được trang bị các vật dụng quen thuộc Tuy vậy ít ai nghĩ đến như: cờ hay chong chóng vào việc bài trí khu vực reception. Những chiếc chong chóng hợp tác với. những lá cờ bé xinh mang họa tiết vintage gợi gợi đến không khí náo nhiệt của các festival và những kỷ niệm tuổi thơ.

Hope- Event & Party Planner
Hỗ trợ : Ms. Phương : 0937 339 369
Fanpage : HOPE – EVENT & PARTY Planner
Email : [email protected]
160 Hoa Lài, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh