Đi tới chỗ nào Chọn trung tâm bán sim ghép heicard uy tín ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Hiểu rõ về sim ghép iphone 5 và sóng của sim ghép

– Khi sử dụng iphone 5 lock là một loại iphone đã được nhà sản mạng nào đó phân phối và bắt buộc phải dùng sim của nhà mạng đó mới dùng đượcđối với điện thoại thông minh đã bị khóa bạn cần phải sử dụng đúng sim của nhà mạng phát hành thì mới thực hiện đượcvới những Iphone lock bởi nhà mạng thì bạn chỉ có thể nghe, gọi, nhắn tin…khi bạn sử dụng chính sim của những nhà mạng này cung cấp. Tuy nhiên, khi chúng được phân phối tại nhiều quốc gia khác nhau Khi cùng một máy mà nhiều người sử dụng nhiều dịch vụ viễn thông không giống nhau. Muốn mở khóa sẽ tốn tiền để chi trả cho những trung tâm mở khóa, hơn nữa để unclok các tiệm điện thoại cần dùng thêm 1 sim khác bên cạnh sim chính vậy sim đó là gì.

Sim ghép là giống như bạn đang sử dụng điện thoại 2 sim 2 sóng vậy, đó là 1 sim sẵn có của nhà mạng lúc bạn mua máy và 1 sim là dịch vụ mạng của bạn .Sim ghép trước đây được thiết kế giống với một khay sim trên iphone có thêm một bản mạch nữa để sử dụng thêm một sim nữa mà không tương thích. nhờ khoa học tiến bộđã không cần thiết kế một bản mạch riêng dành cho sim mới mà chèn luôn vào khay sim nguyên bản của hiếc iphone.
Xem thêm: sim ghép iphone 6 plus
điểm cộng khi sử dụng sim ghép

– Việc sử dụng sim ghép rất đơn giản, không có quá nhiều bước phức tạp khi sử dụng sim ghép. Bạn không cần phải cài thêm tính năng và thao tác gì nữa vì công nghệ hiện đại cho phép lắp sim ghép vào phần khay sim nguyên bản của iphone.

– các tính năng và ứng dụng còn nguyên vẹn khi sử dụng sim ghép

những điểm trừ khi xài chung 2 sim trong iphone

– Thiết kế khá mỏng vì đã thiết kế 2 sim trên một khay sim nguyên bản bạn cần chú trọng đến tháo lắp sim

– giá thành

– dễ bị hư hỏng, dễ gặp các vấn đề về tính năng và lổi trong lúc sử dung. Nếu bạn là người không rành về công nghệ thì sẽ liên tục phải mất chi phí để sửa chữa các lỗi liên quan. Các lỗi thừơng gặp khi sử dụng sim ghép cho iphone 5là Mynumber,FT, IM, mạng danh bạ không được cập nhật, Lỗi *101#, *100# tức là không kiểm tra tài khỏan và nạp tiền cho điện thoại được…

– Theo kinh nghiệm khi mua sim ghép bạn nên lựa chọn các hãng sau để mua sim ghép vì chất lượng của nó:

– Nhật bản : Softbank , AU

– Mỹ : Verizon , T-Mobile

– Hàn quốc : KTF , SK

– Australia : Optus , Three , Vodafone , Telstra

– Brazil : Claro,Oil,TIM

– Canada : Fido,Roger,Telus

Các loại sim ghép được người tiêu dùng đánh giá sử dụng tốt là Heicard và R-Sim 7+ có tình trạng sử dụng ít lỗi và tích hợp với máy iphone 5 ít hao pin do chạy thêm chip sim ghép và sóng ổn

Có thể bạn quan tâm ? close