Đau Lòng sang nhượng căn hộ River City Q 7 đẳng cấp ở địa bàn Bình Dương

Từ khi thị trường bất động sản xuống dốc, nhiều chủ đầu tư đã tiến hành triển khai bán căn hộ dạng thô để giảm chi phí thanh toán cho khách hàng và khách hàng cũng có thể linh hoạt hơn trong việc trang trí. Tuy nhiên do nhiều bất cập từ phía chủ đầu tư như sửa chữa điện nước phải xin phép chủ đầu tư, công nhân đến phải làm thủ tục, … khiến nhiều khách hàng trở nên cảnh giác hơn với dự án đô thị này.Được xây dựng tại con đường sầm uất nhất Q 7 , giao thông thuận tiện, tiện ích đầy đủ là những đặc điểm của hơn 70 dự án bất động sản mà an gia river city đã và đang xây dựng trong suốt 21 năm hoạt động của mình. Chính vì vậy, an gia river city luôn là sự lựa chọn hàng đầu với những khách hàng mong muốn được an cư lạc nghiệp.

Khách hàng vì muốn tiết kiệm tiền mua nhà nên thường lựa chọn nhà thô. Nhưng khách hàng không lường trước được, những rủi ro có thể xảy ra khi không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,…và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với việc mua dự án hoàn thiện.

Điều đặc biệt chính là an gia river city sở hữu những chính sách thanh toán vô cùng phù hợp với nhiều nhóm khách hàng. Khách hàng chỉ cần thanh toán 50% là đã có thể nhận nhà và 50% còn lại sẽ thanh toán với lãi suất 6%. Hơn nữa, khách hàng cũng có thể cho thuê chổ ở và người kinh doanh là chủ dầu tư, với giá 15 triệu/căn và trong 2 năm là 360 triệu. Và tất cả điều đó đã lý giải vì sao mà những dự án của an gia river city có sức hút đến thế.

Hơn nữa, ưu điểm thứ hai chính là mục tiêu mẫu mã của an gia river city chính là tối ưu hóa công năng sử dụng. Mỗi không gian sống đều có thể đón nắng tươi và gió mới và mở rộng triệt để không gian xanh vừa giúp tiết kiệm năng lượng bởi ánh sáng tự nhiên, lại vừa tốt cho sức khỏe của người an cư.

Nguồn : căn hộ river city