Đẳng cấp khi lựa chọn sản phẩm sàn gỗ công nghiệp giá tốt ở khu vực TP Hồ Chí Minh

Sàn gỗ công nghiệp  Đức bắt đầu manh nha và ra mắt tại khu vực  Việt Nam từ những năm  2000. Từ Khi VN tham gia WTO cũng là lúc Sàn gỗ công nghiệp  Đức  từ các nước khác nhau bắt đầu chuyển hướng  vào VN. Song song sàn gỗ công nghiệp   CHLB Đức còn có sàn gỗ công nghiệp   của Thụy Sỹ, Bỉ, Thái Land, Singapore, Ấn Độ, Việt Nam…  Mạnh nhất về doanh nghiệp hiện nay là sàn gỗ Trung Quốc.

Mua sàn gỗ công nghiệp CHLB Đức hay Nước Khác.
Tại sao nơi đây chúng tôi chia làm 2 nhóm: CHLB Đức và Nước Khác. Tất nhiên là có nguyên nhân cả. Ngày nay, trên thế giới tồn tại nhiều những thương hiệu sàn gỗ công nghiệp đa dạng, luôn đi theo với chất lượng khác nhau. Bạn sẽ thấy sự khác biệt biểu hiện rõ trong quan điểm phân biệt của chúng tôi về 2 loại này. Và chúng tôi cam kết một điều là rất đúng, và tư duy của mình đã được minh chứng.
Để so sánh về phẩm chất, làm cách nào, dựa trên những tiêu chí nào, tiêu chí nào là tốt nhất?
Có rất nhiều tiêu chuẩn, nhưng 05 điều luôn đúng được sắp xếp theo mức độ trọng tâm từ nhỏ đến lớn:
1.     Khả năng  đụng độ ( IC): Khách hàng  xem sàn gỗ của mình thuộc loại IC nào. IC sẽ  có giá trị từ IC1, IC2… Giá trị càng lớn thể hiện khả năng càng tốt.
2.     Xáp nến: Chỉ dành cho sàn gỗ công nghiệp của China. Việc có sáp nến sẽ tạo nên tính chống thấm nước từ các miếng sàn gỗ khi lắp ráp với nhau. Song song giảm tiếng kêu cót két khi đi. Theo quan điểm chúng tôi thì không nên dùng Formaldehyde trong xáp nến cao, ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe người dùng. Vì thế, sàn gỗ công nghiệp    hiện tại ít  sử dụng sáp nến, lắp đặt xong có tiếng kêu chưa chắc là dỏm nhé. Cứ suy  nghĩ, hàng của China là phải kêu, càng ít kêu nghĩa là sáp nến càng nhiều.
3.    Chống Nước:  Sàn gỗ công nghiệp được xây dựng từ các bột gỗ nén nhuyễn thành phôi, có 01 áp xuất cực mạnh. Từ phôi gỗ cắt thành các miếng nhỏ. Theo các nhà sản xuất từ Đức thì sàn gỗ công nghiệp có độ chống nước càng cao. Chứng tỏ trong quá trình ép có sử dụng một lượng cố định, càng dùng nhiều keo càng chống thấm nước tốt. Keo dùng nhiều thì Formaldehyde cao, không tốt cho sức khỏe. Trọng tâm ở đây là sử dụng loại keo nào, liều lượng thế nào để đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Theo các nhà sản xuất  này, thì chỉ có các nước Châu Âu, mới tin tưởng được việc dùng keo số lượng bao nhiêu là tốt, tính đảm bảo cao. Điều rõ ràng nhất, và mặt hàng sàn gỗ công nghiệp từ châu Á ( trừ Trung Quốc) không xuất vào được EU. Nhưng Châu Âu thì bán được cho toàn cầu. Nguyên nhân khác, giá thành keo xịn thì rất cao, nên loại thường không bao giờ dùng nổi.
4.     Độ Bào Mòn ( AC) : Khách hàng xem sản phẩm thuộc loại AC nào, AC càng lớn thì độ chống hao mòn bề mặt càng đạt tiêu chuẩn (AC1, AC2, AC3,AC4,AC5 ), giúp bạn giữ nguyên tem màu như bạn đã lựa chọn đầu tiên, chống bạc  màu. Hiện nay tốt nhất tại thị trường VN đang là AC5.


5.     Thân Thiện  Môi Trường: Có một chứng nhận thường được đưa ra là Blue Label. Chứng nhận xanh, cho hàng hóa sàn gỗ thân thiện môi trường.  Những Công Ty Sàn gỗ lớn thì tự trồng rừng cây thông dùng làm sàn gỗ tự nhiên, theo cách xâu chuỗi, vừa chặt xong thì trồng lại ngay cây non. Phần lớn sản xuất tại Châu Âu. Chỉ có Tập Đoàn Swiss Krono là độc tôn trồng rừng gỗ Thông để sản xuất, cốt gỗ trắng mịn, rất đẹp.

Nguồn: Tuyệt kĩ khi lựa  chọn mặt hàng sàn gỗ công nghiệp đẹp ở khu vực Quận 11