Cửa Hàng Cung Cấp Pin Dự Phòng Pisen Uy Tín Tphcm

Chú Ý Khi Mua Sạc Dự Phòng

Kết cấu chính là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng, thời gian dùng cũng như giá bán của sạc dự phòng. Kết cấu chính của sạc dự phòng bao gồm 2 phần: các lõi pin (cell) và mạch dẫn cường độ dòng điện và điện áp.
Lõi pin của sạc dự phòng thường dùng là Lithium-Polymer (Li-Po) và Lithium-ion (Li-Ion), cả 2 đều có ưu điểm, nhược điểm khác nhau hoàn toàn:
– sạc dự phòng 10000mah Pin Li-Po được những người có kiến thức công nghệ đánh giá rất cao và hay được lắp ráp cho các máy cao cấp vì loại pin này có khả năng chứa năng lượng tốt. Ưu điểm của pin Li-Po là có độ bền cao hơn Li-ion nên khó bị cháy nổ hơn, còn về dung lượng Li-Po chỉ nhỉnh hơn Li-Ion 1 chút nhưng vì chế tạo phức tạp hơn nên cho đến gần đây chúng ta mới thấy nó có mặt nhiều.
Một số chú ý nhận thấy pin sạc dự phòng kém chất lượng:
pin sạc dự phòng cũng chẳng khác những loại pin thông thường ở điểm tự làm tiêu hao điện năng ngay cả khi không sử dụng và đây  là điều mà không một loại pin hay mạch sạc nào có thể thay thế được. Đó là còn chưa kể tới khi sạc thì cả sạc dự phòng và thiết bị sạc của Quý Khách Hàng đều sinh nhiệt và lượng nhiệt dư thừa này cũng đóng góp làm hao hụt đáng kể lượng điện năng tích trữ trong các cell. Vấn đề này xảy ra nhiều đối với các loại pin dự phòng không có nguồn gốc xuất xứ và kém chất lượng.

pin dự phòng tốt bằng cách nào?:
Chọn mua hàng đầu cho các loại sạc dự phòng được chế tạo từ lõi pin Li-Po. Để nhận biết được sản phẩm sạc dự phòng Khách Hàng đang chú ý được trang bị lõi pin gì, Quý Khách Hàng có thể đọc thông số trên pin, bao bì. Những sạc dự phòng sử dụng lõi Lithium-polymer luôn có thông số in trên pin sạc dự phòng hoặc vỏ hộp là Li-Pol, hoặc Li-ion là Lithium-ion. Còn lại pin dự phòng mà thông số không ghi kí hiệu là loại gì thì có thể đây là hàng trôi nổi.

Khi mua sạc pin dự phòng tại trung tâm sữa chữa tại tphcm của  Bảo Long mobile quí khách hàng được:
1.       Trong vòng 7 ngày nếu máy có lỗi quí khách có thể được đổi trả.

Lợi ích của người dùng khi mua hàng tại Bảo Long mobile- cửa hiệu sữa chữa tại hcm:
·         Giảm 15% khi mua phụ kiện chính hãng.