Công ty ở đâu sở hữu phòng thu âm ok nhất ở khu vực TP. Hồ Chí Minh

1. Vì sao bạn lựa chọn sản phẩm của công ty chúng tôi

Đến với Hit, khách thu âm sẽ được sản xuất với giàn thu âm tối tân được xử lý bởi đội ngũ kỹ thuật viên âm thanh nhiệt huyết, chu đáo sở hữu đẳng cấp chuyên nghiệp được tu nghiệp ở hải ngoại. Vì vậysản phẩm của quý  khách sẽ được làm ra với chất lượng chuyên nghiệp nhất dẫu cho, bạn đang cộng tác với chúng tôi trong nước

Hit hứa hẹn  sẽ tạo ra cho các bạn đa dạng các gói dịch vụ thu âm, như thu âm thương mại, tiếng động phim, cho đến instrument, giọng hát, với chất lượng từ tiêu chuẩn đến thượng hạng, dựa vào mong muốn của quý vị.

Hit production chắc chắn sẽ sản xuất cho bạn những bản master chất lượng cao với giá hợp lý Việt Nam.
Xem thêm : phòng thu âm phối khí
2. Cơ sở hạ tầng thuộc Công ty chúng tôi

trước tiên, để  nhắc đến chất lượng của một sound studio, bên cạnh trang thiết bị, và ê kíp sound engineer, người lâu năm trong nghề trước tiên hay quan tâm chất lượng của phòng cách âm của studio đó, là do chúng đóng vai trò then chốt trong việc bảo vệ độ nguyên bản của âm thanh thu vào. Vì thế, Hit Production đã làm một hệ thống cách âm hiện đại, để đảm bảo chất lượng âm thanh khi thu âm được sạch sẽ một cách chất lượng nhất.

tiếp theo về mảng trang bị, chúng tôi mua về những dòng hot nhất trong giới thu âm làm nhạc hiện giờ. bên cạnh đó, chúng tôi  đã học tập từ các producer đẳng cấp quốc tế về những cách kết hợp các Hit còn đầu tư thêm hệ thống monitor kiểm tra âm thanh KRK, được rất nhiều chuyên gia âm thanh sử dụng để kiểm tra tần số EQ của âm thanh với độ chính xác tuyệt đối. vì vậy những sản phẩm của bạn sẽ có độ trung thực cao nhất có thể.

Cuối cùng nhóm kỹ sư của chúng tôi được đào tạo và chinh chiến ở môi trường Việt Nam và nước ngoài nhiều năm nên họ đã sở hữu những kinh nghiệm hữu ích để có thể sản xuất những sản phẩm đỉnh cao. 2 Trần Hưng Đạo, P.Cầu Kho, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: (84) 906797005