Công ty chuyên bán Thuốc bổ cho bà bầu uy tín ở khu vực Tiền Giang

Nỗi trăn trở chung của các Mẹ trong giai đoạn mang thai và dưỡng thai

ở các nước khoa học phát triển, các Mẹ luôn được chuyên gia dinh dưỡngnên dùng các sản phẩm chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết                               nhằm đảm bảo sự phát triển trí não và sức khỏe cho trẻ một cách tốt nhất.

hãy để DHA đồng hành hỗ trợ mẹ chăm sóc bé  từ trong bụng. với những dưỡng chất cần thiết và đóng vai trò cốt lõi hỗ trợ cho sự phát triển vượt bậc của bé ngay cả khi đang nằm trong bụng mẹ

CÔNG DỤNG

– dưỡng chất cần thiết .

– hạn chế khả năng mắc phải các bệnh não phát triển chậm và các dị tật cho thai nhi.

– Cũng cấp dưỡng chất đầy đủ

Nature Made Prenatal Multi DHA: là sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ. là tập hợp tất cả những dưỡng chất tốt nhất giữa tất cả những Vitamine, khoáng chất thiết yếu và nguyên tố vi lượng là sự lựa chọn cần thiết của các mẹ quá trình mang thai và cho co bú hiện naylà cách tiêu dùng đúng đắn của các thai phụsự lựa chọn hợp lí cách tiêu dùng thông minh  của các bà mẹ.

Nature Made Prenatal Multi   sản phẩm phù hợp được sản xuất dành riêng cho các bà mẹ mang thai, tập hợp các khoáng chất, vitamins, chất dinh dưỡng. hỗ trợ cho sự phát triển toàn diện của trẻ,sức đề kháng của mẹ, thêm vào đó có thể giúp làm giảm thiểu tối đa nguy cơ sinh con bị dị tật não, não chậm phát triển hoặc tủy sống khi em bé vừa ra đời. thành phần chủ yếu bao gồm:

DHA: là dưỡng chất quan trọng giữ một vai trò cần thiết cho quá trình phát triển trí não dành cho thai nhi và trẻ em khi sinh. giúp trẻ thông minh và tinh mắt . việc cung cấpđầy đủ DHA sẽ giúp trí não của các bé được hoàn thiện tốt nhất từ khi chưa ra đời.

Khi đang ốm nghén mà thiếu hụt chất DHA trong những năm đầu sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy như: các bạn nhỏ thiếu hụt DHA sẽ dẫn đến việc chỉ số IQ thấp, khả năng tiếp nhận vấn đề kém. Trong khẩu phần ăn của các bà mẹ ở Việt Nam hiện nay thường không cung cấp đủ DHA cho nhu cầu cơ thể

theo các nghiên cứu mới nhất, lượng DHA cần thiết dành cho các các bà bầu hàng ngày nên uống là 200 – 300 mg.

Sắt:  phần tử rất quan trọng tạo nên hồng cầu tránh bị nhiễm khuẩn và tạo cho thai nhi phát triển vượt bật về thể trạng và trí tuệ.

Zinc (kẽm): Đây là chức năng quan trọng giúp kích thích tăng trưởng ở trẻ em, đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển của các bé. Nếu thiếu kẽm ở các cấu trúc thần kinh có thể dẫn đến nhiều rối loạn thần kinh.

Vitamin D:  Vitamin D có lợi cho quá trình hình thành và phát triển xương ở bé.

Thành phần: Fish Oil, Calcium Carbonate, Gelatin, Soybean Oil, Ascorbic Acid, Water, Ferrous Fumarate, Glycerin, Zinc Oxide, Niacinamide, Soy Lecithin, dl-Alpha Tocopheryl Acetate, Yellow Beeswax, Titanium Dioxide (artificial color), Pyridoxine Hydrochloride, Thiamin Mononitrate, Beta Carotene, Riboflavin, Red 40, Folic Acid, Yellow 6, Blue 1, Cyanocobalamin, Cod Liver Oil, Vitamin D3 (Cholecalciferol).

Hướng dẫn sử dụng:  và cho con bú. Uống 1 viên/ngày sau bữa ăn. tránh tầm với của trẻ và bảo quản nơi sạch sẽ khô ráo.

Nguồn : thuốc bổ bà bầu