Có nên xài tấm kính cường lực ở TpHCM

Hiệu quả thực sự của kính cường lực trên màn hình điện thoại ở TpHCM

 

Trong quá trình dùng smartphone hàng ngày thường sẽ có những va đập làm xước màn hình mà người dùng khó lòng né được hoàn toàn. Vì giá trị của các chiếc điện thoại cảm ứng này hoàn toàn không hề nhỏ nên việc bảo vệ những chiếc điện thoại cảm ứng này tránh khỏi những va chạm có khả năng làm xước nó đã trở thành 1 nhu cầu vô cùng bức thiết đối với khách hàng.Do vậy, các miếng dán cường lực là sự lựa chọn của đại đa số khách để khắc phục lỗi lo lắng này.
Tuy nhiên, do nhận thấy được sự tăng cao về nhu cầu sử dụng tấm dán cường lực của người dùng nên trên thị trường cũng dần xuất hiện nhiều loại tấm dán cường lực khác nhau, tạo nên 1 thị trường miếng dán cường lực thượng vàng hạ cám.

 

 

 

Hình miếng dán cường lực iphone 4
kính cường lực nghĩa là gì
Mặc dù hiện nay vẫn chưa có ai đưa ra một định nghĩa cụ thể hay cách thức cường lực của các sản phẩm miếng dán cường lực tuy nhiên người dùng hoàn toàn có thể thông qua tên gọi mà biết được tác dụng của sản phẩm này là chống lại những va đập, bảo vệ an toàn cho màn hình ĐT. Điều này cũng tượng như chúng ta vẫn thường gọi tấm dán giúp không in dấu vân tay của người dùng lên màn hình là tấm dán vân tay và tấm dán giúp màn hình hiển thị tốt hơn khi dùng ngoài trời là tấm dán chống chói.