Chữa Trị Màn Hình Lcd Máy Tính Cá Nhân Macbook Pro Retina Giá Tốt

Sửa Chữa Màn Hình Cảm Ứng Laptop Macbook Zin Giá Mềm

CÁC SỰ CỐ MÀN HÌNH HIỂN THỊ MÁY TÍNH XÁCH TAY VÀ CÁC XỬ LÝ

Dấu Hiệu Cần Thay Mới Màn Hình Hiển Thị Macbook:
màn hình macbook bị kẻ sọc dọc
Mặt kính bị vỡ, nứt do va chạm
thay thế màn hình hiển thị Macbook là một công nghệ khá phức tạp nhu cầu các công nghệ cần có tay nghề lâu năm, rất nhiều trải nghiệm. Ở Hồ Chí Minh có đa dạng cửa hàng nhận thay mới màn hình cảm ứng macbook. Nhưng bạn cần lựa chọn đúng vị trí có công nghệ chuyên nghiệp vì màn hình LCD macbook mỏng cực kì, khi thay mới có thể gặp rất nhiều vấn đề ảnh hưởng đến uy tín về chất lượng hình ảnh như: màn thường có vết, có điểm chết, điểm loang hoặc vỏ nhôm bị méo. sửa màn hình laptop macbook

TRÌNH TỰ THAY MÀN HÌNH MACBOOK

Bước 1: Tháo màn hình cảm ứng
Khi thay màn hình hiển thị máy tính xách tay macbook bạn sẽ có khả năng loại bỏ các bezel mà không uốn cong và làm hư có hại nó nếu làm đúng theo giới thiệu và theo dõi cẩn trọng. Bạn sẽ trông thấy phần nào bên trong của màn hình LCD. dùng đến một tuốc nơ vít đích xác để loại bỏ các ốc vít nhỏ giữ màn hình hiển thị. đó là những con ốc không lớn và rất dễ bị mòn răng nếu dùng đến không đúng tua-vít. Ở dưới cùng của màn hình cảm ứng bạn sẽ tìm thấy các cáp nối màn hình LCD. Đây là cáp chỉ cung cấp Toàn bộ các thông tin để hiển thị. Ngắt kết nối cabble màn hình LCD với sự trợ hỗ trợ của một tuốc nơ vít phẳng.

Bước 2: Thay Mới Màn Hình LCD Laptop Macbook Mới
dự định sẵn một màn hình cảm ứng macbook mới và đúng với module máy. Tiến hành lắp vào máy với chu trình ngược lại với trình tự tháo. Sau khi cabble màn hình LCD được tương tác với màn hình điều quan trọng là phải test là màn hình hiển thị là đầy đủ tính năng trước khi lắp đặt tất cả lại và hoàn thiện. thế là tác vụ thay màn hình cảm ứng laptop macbook xem như đã hoàn tất.

QUYỀN LỢI KHI THAY THẾ, SỬA MÀN HÌNH HIỂN THỊ LAPTOP TẠI MÁY TÍNH XÁCH TAY TRIỀU PHÁT

• bảo đảm bảo hành 1->1 năm trong 1 năm nếu vấn đề sẽ đổi ngay màn hình cảm ứng mới như lúc khách hàng tới thay thế
• Cam Kết đúng hạn với quý khách hàng nếu gửi máy sửa. Được ký trên chính các thiết bị của bạn
• the service thay mới màn hình LCD Macbook chuyên nghiệp với nguồn nhân lực kĩ thuật viên giàu trải nghiệm.
• sản phẩm của Triều Phát máy tính cá nhân là mặt hàng chính hãng, với mức giá cạnh tranh.

Trung tâm LAPTOP TRIỀU PHÁT hỗ trợ khách hàng thay màn hình laptop giá rẻ lấy ngay. Phần lớn màn hình laptop sử dụng cấu trúc khác nhau. Nhưng đối với nhân viên dày dặn kinh nghiệm đã từng sửa và thay thế màn hình của rất nhiều hãng Laptop việc thay thế trở nên thành thục. Việc sửa chữa và thay diễn ra rất nhanh – Giúp công việc khách hàng lệ thuộc vào laptop không chậm trễ.