Chú ý điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 của người tiêu dùng bị bể?

Chú ý điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 của người tiêu dùng bị bể?

Máy HTC One M8 chẳng thể kết nối Bluetooth
chẳng thể kết nối Bluetooth là lỗi phổ biến rộng ở điện thoại, và HTC One M8 không phải là ngoại lệ. 1 vài cách khắc phục như sau: Hãy đảm bảo firmware của Toàn bộ những thiết bị đã được cập nhật. Xóa những kết nối trước đây giữa HTC One M8 và các máy móc khác. Vào Settings > Bluetooth để làm điều đó. sau thời gian hoàn thành, hãy thử kết nối lại. dành cho những sự cố liên quan tới gửi tin nhắn, hãy vào Settings > Bluetooth > Advanced và bảo đảm Message access được bật. Bạn cũng nên tránh dùng các ký tự đặc điểm khác biệt khi đặt tên cho thiết bị. test tên thiết bị bằng nhữngh vào Settings > Bluetooth và kiểm tra Device name.

Chú ý điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 của người tiêu dùng bị bể?

Chú ý điều gì khi mặt kính ĐT HTC One M8 của người tiêu dùng bị bể?

các tình huống gặp sự cố của màn hình hiển thị HTC One M8
Ngày nay điện thoại cao cấp đã trở thành thông dụng hơn và với người sử dụng nhiều người smartphone còn không chỉ là máy móc nghe và gọi mà còn là thiết bị giúp đỡ trong tương lai hằng ngày và xả stress. Tuy nhiên khi dùng thì đôi lúc có khả năng người dùng sẽ không cẩn thận làm hư hại màn hình hiển thị của chiếc điện thoại. Nguyên nhân thì có thể với số lượng lớn: làm rớt, ngồi hoặc đè lên hoặc đụng chạm khi để smartphone trong túi, v.v… Dù là thế nào thì đây cũng là một tình huống không may và có thể khiến chiếc smartphone của bạn bị gặp sự cố, bị rạn nứt phần mặt kính và không được trang bị bình thường được nữa. đó là lúc mà người sử dụng cần phải tới the service thay mặt kính cảm ứng, thay cam ung htc one m8.Thông thường sẽ có 3 Trường hợp diển ra mà khi người sử dụng cần sẽ phải thay mặt kính cảm ứng hoặc thay màn hình hiển thị ĐT:
* tình huống 1: máy bể mặt kính nhưng vẫn bấm cảm ứng và thấy hình bình thường => máy bị vở mặt kính cảm ứng và chỉ cần thay mặt kính là được lắp đặt như lúc mới mua.
* tình huống 2: máy bể mặt kính và không bấm cảm ứng được, có khả năng thấy hình bình thường => máy bị vở kính và liệt cảm ứng và phải thay mặt kính cảm ứng và cảm ứng.
*Trường hợp 3: Máy bể mặt kính + không bấm cảm ứng được + hình ảnh không hiển thị rõ ( màn hình cảm ứng bị: đen thui, trắng, có sọc,ố 1 góc, nứt…..) nói chung là phần hiển thị hình mà lỗi tuy rằng cảm ứng và kính còn vẹn nguyên => máy hư màn hình lcd thì phải thay màn hình hiển thị smartphone full bộ không thay rời được.