Chất lượng màn hình trên Asus Zenfone sau khi dán kính cường lực

Lợi ích của tấm kính cường lực với điện thoại AsusZenfone

 

Asus Zenfone sở hữu cho mình một kiểu dáng thanh lịch, thanh mảnh, đa dạng về màu sắc. Sử dụng vi xử lý lõi kép của Intel, Asus Zenfone mang tới cho bạn cảm giác thoải mái khi sử dụng. Ngoài ra, Asus Zenfone có dung lượng bộ nhớ giúp người tiêu dùng có thể thoải mái lưu giữ những khoảng khắc, những bộ phim, những ứng dụng yêu thích. Đặc biệt hơn, Asus Zenfone còn có camera trước và sau hoàn hảo với mức giá rẻ, Asus Zenfone thật sự là một chiếc điện thoại giá rẻ hoàn hảo để bạn sử dụng.
Tuy nhiên, với thiết kế mỏng và màn hình bự, các chiếc Asus Zenfone, đặc biệt là Asus Zenfone 6/A600 hay xảy ra va đập tại khu vực màn hình smartphone. Khi va đập, với lực tác động sẽ khiến màn hình bị nứt vỡ. Việc sử dụng các loại miếng dán trong suốt bảo vệ màn hình là hoàn toàn cần thiết.
Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại decal dán màn hình cảm ứng khác nhau, nhưng chưa có loại miếng dán nào có khả năng che chắn an toàn cho màn hình như lớp kính bảo vệ cường lực

Lớp kính bảo vệ cường lực của Asus Zenfone 6/A600, giống như một lớp nhựa hơn là một miếng dán. So với các sản phẩm miếng dán hiện nay trên thị trường là một miếng decal trong mỏng, miếng dán này được thiết kế như mặt kiếng của chiếc smartphone và có màu sắc cùng tông với điện thoại mà quý khách đang xài.

Khi khách hàng bỏ 1 số tiền để mua một chiếc điện thoại, điều đầu tiên mà quý khách hàng nghĩ tới đó là làm sao bảo vệ được smartphone của mình tốt nhất, đặc biệt đối với màn hình cảm ứng, không ai muốn màn hình điện thoại của mình bị trầy xước làm xấu đi chiếc smartphone. Thời gian gần đây, ở các trung tâm có rất nhiều loại miếng dán khác nhau, giá tiền bằng với chất lượng, khi dán một thời gian, bị bong tróc. Chính vì thế, lựa chọn cho mình một miếng dán màn hình cường lực thật sự là một quyết định sáng suốt cho chiếc điện thoại Asus của quý khách hàng. Với kính cường lực thiết kế dành riêng cho Asus Zenfone 6/A600, người sử dụng hoàn toàn yên tâm với những va chạm mạnh lên màn hình chiếc điện thoại sẽ không làm tổn hại màn hình cảm ứng.
miếng dán cường lực Asus Zenfone 6 uy tín mieng dan cuong luc zenfone 5