Cắm Sạc Không Dây Xu Thế Mới Cho Công Nghệ Di Động

Công Nghệ Cắm Sạc Điện Thoại Nhanh Gấp 20 Lần

Một Số Thành Tựu Về Công Nghệ Pin Mới Dưới Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Nắm Giữ Đa Dạng Triển Vọng Để Có Khả Năng Đảm Nhận Vai Trò Là Adapter Năng Lượng Mới Cho Trang Thiết Bị Kỹ Thuật Trong Ngày Tới. pin dự phòng

Pin Nano: Pin Nano có công suất cao gấp 3 lần các loại pin hiện nay, thời gian sạc tràn chỉ sau 12 phút Đối với thời gian sống pin đạt hàng nghìn chu kỳ. chủng loại pin này được cấu tạo bao gồm nhiều tổ hợp nanobattery nhỏ có tên là Nanopores – nhỏ hơn sợi tóc người 80.000 lần – để tạo nên một cấu tạo như tổ ong. Pin Nano ích lợi thế về kích cở phải sẽ thích hợp cho một số máy móc nắm giữ kích cở nhỏ như đồng hồ smart, bộ xử lí cấy sử dụng năng lượng pin.

các máy móc di động mang lại đa dạng tiện lợi cho quý khách. Tuy nhiên, một trong một số trở ngại chính mà một số tập đoàn phải đương đầu hiện nay là thời lượng sử dụng pin của máy móc
Iqbal Arshad của Motorola nói cho biết tập đoàn vẫn tiếp tục tìm hiểu về cấu tạo tiêu thụ điện năng thấp cho các loại điện thoại cảm ứng, smartwatch và khảo sát các kỹ thuật mới. Motorola đang bắt tay Đối với những hãng khởi nghiệp và phòng thử nghiệm của các trường đại học để search cơ hội đầu tư cũng như thúc đẩy những công nghệ về pin, xử lý tín hiệu và chuyển đổi năng lượng.
Còn về phía Microsoft Research, ông Chandra cho biết họ đã bắt tay với một số học viện, làm việc chặt chẽ Đối với những trường đại học qua một số chương trình thực tế tập sinh và trợ cấp tìm hiểu để khám phá cách khắc phục các vấn đề trong kỹ thuật pin hiện giờ.