Cách Phối Đồ Với Áo Sơ Mi Cho Nam Giúp Đỡ Chàng Cá Tính

Gợi Ý Phối Đồ Nam Đa Phong Độ Cùng Quần Jean

Khi giới thiệu denim, quần jeans, bất kỳ dân chơi thời trang nào cũng phải gật gù công nhận đây là những món hàng chẳng thể thiếu trong tủ quần áo vì vừa dễ mặc vừa thời trang và phù hợp với đa dạng phong độ. Những chiếc quần jeans mang hơi thở và những nét tinh tế của thập niên 70 đã trở lại. Không khó để nhận ra các mẫu quần jeans được thiết kế có ống rộng hơn hay quần jeans boyfriend không ngừng được ưa chuộng. Hãy cùng khám phá những loại quần jeans dự báo sẽ gây bão trong mùa Xuân Hè năm nay.

Quần jeans bó màu xám
Khi mà thước phim “50 sắc thái – Xám” chỉ vừa mới được ra rạp hồi tháng 2 vừa qua thì dường như sắc xám đã được lên ngôi như một biểu tượng của sự quyến rũ từ một vài mùa trước đây rồi. gam màu xám trung tính không quá nổi bật tuy nhiên là nền tảng hoàn hảo để bạn kết hợp cộng thêm những món đồ yêu thích khác của bản thân.
Bí mật nhé, đây cũng là món hàng tôn dáng vô cùng tối ưu, ngay cả khi bạn không có được một đôi chân dài miên man hay những số đo chuẩn thì quần jeans bó màu xám vẫn đem lại vẻ thu hút cho bạn gái. Không có Lý do gì để ngập ngừng trước đó những chiếc quần jeans xám.

Phối đồ nam quan trọng nhất là làm vượt bật vóc dáng với những người cao và có dáng vóc chuẩn hoặc “ăn gian” một chút về vóc dáng với những bạn có dáng chưa hài lòng muốn. :

Phối cùng blazer và sơ-mi
có khả năng mặc jeans đến văn phòng làm việc không? Câu giải đáp là có nếu Đó là những ngày bạn chưa có những cuộc họp quan trọng với các đối tác. con người có khả năng kết hợp blazer đen và sơ-mi trắng cùng cà-vạt bản nhỏ ton-sur-ton với blazer để tạo nên một phép cộng hoàn hảo khi phối với quần jeans Gap. Với phong độ này, bạn nên chú ý hợp tác cùng giày tây hoặc giày mọi, tránh sử dụng giày thể thao để gia tăng thêm vẻ đĩnh đạc trong cách nhìn các người thợ. quần jean nam cao cấp 2015 mới nhất