Các Điều Không Thể Bỏ Qua Khi Sử Dụng Pin Smartphone Tablet

Bạn Mong Muốn Sạc Máy Tính Bảng Điện Thoại Cảm Ứng Rất Tốt

QUI ĐỊNH BẢO HÀNH IPHONE CỦA APPLE VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT:
thời gian qua chính bạn theo dõi diễn đàn và thấy sở hữu rất nhiều members liên tục thắc mắc về sự cố bảo hành iPhone của Apple bởi vì thiếu bàn về nó và những băng khoăng,quan tâm đặc biệt đến tác vụ bảo hành của Apple là hoàn toàn chính đáng vì lý do giá trị của nó quá cao đối với 1 chiếc ĐT. Và bài viết không ngoài mục đích giải đáp những khuất mắc đó.

B-/ check thời lượng bảo trì và tình trạng kích hoạt của iPhone
1./ Registered (Your registration lets Apple quickly find your product and provide the help you need.) : iPhone đã được kích hoạt.
2./ Telephone Technical Support: thời gian còn lại để sử dụng dịch vụ điện thoại tư vấn kỹ thuật miễn phí từ Apple. thời lượng này là 90 ngày kể từ khi iPhone được active và sẽ giảm dần.
3./ Repairs and Service Coverage: active : Hiển thị thời hạn bảo hành và sửa chữa iPhone ( một năm theo qui định). thời lượng hiển thị này chỉ mang tính tương đối.
bốn./ Eligible for the AppleCare Protection Plan : Đăng ký gói dịch vụ nâng cao để được bảo trì và phụ trợ công nghệ iPhone trong 2 năm,gồm bảo trì chữa trị và thay phụ kiện cũng như phụ trợ tư vần kỹ thuật qua điện thoại miễn phí.

Những điều cần biết khi sạc điện thoại và máy tính bảng thay man hinh iphone 4s

thay thế pin hai năm 1 lần: Khi pin được sử dụng lâu , tác dụng giữ điện của nó dần mất và thời lượng sử dụng trang bị của các bạn cũng giảm thấp. Quá trình lâu dài nhưng không thể phòng được này là kết quả của một số cải tiến về mặt hóa học ở trong viên pin. mặc dù sao bạn vẫn có thể yên tâm dùng pin của mình trong vài năm: Apple cho hay pin của máy iPad sẽ giữ được 80% năng lượng điện lớn nhất sau 1000 lần sạc. một số nhà sản xuất khác cũng đưa ra thông báo giống. Khi thay pin, bạn cần chú ý không vứt pin đã qua sử dụng vào thùng rác bởi các thành phần trong pin rất độc