Biker An Giang độ sơn tem hình Kim Cương xe Honda SH cá tính

Chúng ta nhìn thấy chiếc xe Honda SH Ýsau đây đã được chủ nhân chiếc xe sơn lại dàn áo với họa tiết hình kim cương dạng đồ họa. Bên cạnh việc sơn dàn áo thì chủ xe cũng đầu tư thêm một vài món phụ kiện cao cấp như: đĩa Galfer, gương Rizoma Elisse….

>>>>>>>Xem thêm: sh 2017 2018 độ mặt nạ


Chiếc xe Honda SH 2010 nguyên bản màu xanh, thuộc sở hữu của một biker ở Long Xuyên, An Giang.

Chiếc xe Honda SH được độhọa tiết kim cương dạng đồ họa là vìchủ xehoạt động ở trong nghề kim hoàn vì thế đã có ý tưởng như vậy .

Người thợ thiết kế cho biết đối với họa tiết kim cương dạng này thì có rất nhiều chi tiết nhỏ cùng với mật độ dày,vì thếcác bạn chỉ nên thể hiện ở một chỗvị trí đắt giá và tập trung vẽ đẹp kết hợp với lên màu chuẩn sẽ tạo nên điểm nhấn đẹp mắt nổi bật thay vì cứ đặt ở nhiều chỗlàm rối mắt và không được đẹp.

Ngoài ra một vài món phụ kiện cực đẹp cũng được trang bị thêm cho chiếc xe SH Nhập 2010 như:đĩa Galfer, gương chiếu hậu Rizoma Elisse, tay nắmRizoma Lux đi với gù xéo, tay phanh Rizoma, đèn xinhan trước và sau đều được độ đèn Led Audi & O’Block


Theo như Biker An Giang chia sẽ thì tên còn gái là Ruby được đặt theo tên của viên đá quý. Màu nền của dàn áocũng có khả năng chuyển màu xanh dương – tím
 

>>>>>Nguồn: shsaigon.com.vn/chiem-nguong-xe-sh-nhap-y-150i-do-son-hoa-tiet-kim-cuong-dep-mat-tai-an-giang