Bạn Trăn Trở Có Cho Nên Dùng iPhone 5c Sim Ghép Không

Mách Nhỏ Dùng Sim Ghép Heicard Unlock iPhone 6 Plus

Với điểm mạnh giá thành rẻ Mặc dù vậy đều có thể được trang bị giống như bản quốc tế nên từ lúc này iPhone khóa mạng được rất nhiều tín đồ Apple tìm kiếm và dùng. Ở các trang viết đời trước Tạp chí Mobile đã giới thiệu đến người sử dụng về version iPhone khóa mã, cách chọn mua và trả lời.

Ở page này chính bạn sẽ ra đời cho các bạn cách để có thể được lắp đặt sim ghép được chuẩn nhất hiện nay, trên thị trường người mua iPhone khóa mã Nhật thường xuyên lựa chọn dùng sim ghép để tiết kiệm được chi phí nhưng vẫn có những kinh nghiệm như version toàn cầu.

người sử dụng lựa chọn sim ghép nào cũng rất đơn bởi vì iPhone lock Nhật khá phổ biến trên các chợ mua bán VN. 1 số hãng để bạn chọn lựa cho mình sim ghép như R-Sim, TP-Sim, Heicard với với số lượng lớn chủng loại và kiểu dáng không giống nhau, Tuy nhiên cần để ý tới version iphone của mình để chọn biến thể Sim ghép thích hợp sim ghép iphone 6

TRƯỚC KHI GHÉP SIM NGƯỜI DÙNG CẦN CHÚ Ý  CÁC ĐIỀU QUAN TRỌNG SAU:

Đầu tiên : Để chọn 1 trong 2 loại sim ghép nào cho phù hợp bạn cần tuyệt đối máy móc của mình đang chạy version nào
Thứ 2 : Để ấn lựa chọn trong danh sách các nhà cung cấp khóa mã mà sim ghép hỗ trợ thì bạn phải biết nhà viễn thông lock của sim ghép này.

Và một điều đặc điểm khác biệt cần chú ý là khi người dùng chọn mua sim ghép, chỉ riêng các đại lý bán chính hãng khi bán ra điểm chung một thẻ nhựa trong đó có đính sẵn sim ghép cùng một card nhựa có sẵn, trên card nhựa có một dòng ghi là Path code Tiếp đó đó chính là một đoạn mã số đã được tráng một lớp bạc mờ để khi sử dụng người sử dụng chỉ cần cào nhẹ lớp phủ đó ra nhập vào ứng dụng để tiến hành fix lỗi. Các ban tiếp tục tiến hành chu trình sau để ghép sim sau thời gian tìm cho mình được một Sim Ghép hài lòng:

Bước đầu tiên: Bạn để sim ghép iPhone lock Nhật xuống dưới sau đó để sim chính của bạn lên trên sao cho có thể lắp vừa khe thẻ sim, sau khi bạn lấy Sim ghép ra khỏi bao so bì. Sau đó là khỏi động máy màn hình iphone của bạn sẽ ngay lập tức xuất hiện một bảng tuyên bố để bạn chọn lựa model máy bạn đang sử dụng

Bước thứ 2: list các nhà viễn thông mà bạn bị khóa mã sẽ được hiển thị trên màn hình lcd người dùng hãy lựa chọn ra mạng mà máy mình bị khóa mạng và nhấn đồng ý. để ý nữa ở sau đó là người dùng hãy kéo xuống dưới màn hình lcd sẽ thấy mục input IMID ID Nếu như không tìm được nhà viễn thông của bạn trong list Bạn có khả năng cập nhật bằng cách lựa kiểm tra code heicard bẻ khoá iphone để cập nhật hoặc bạn hãy điền bằng tay số Carrier gồm có 7 số tương xứng với mã nhà mạng máy của bạn

Bước thứ 3: Để tiếp tục khởi động lại máy người sử dụng lựa chọn chấp nhận Sau quá trình khởi động máy sẽ nhận Sim và hiện sóng, quá trình này sẽ diễn ra trong vòng một số phút cho tới khi có sóng là bạn đã có khả năng được lắp đặt rồi.

chính mình vừa giới thiệu cho người sử dụng xong cách lắp và được lắp đặt sim ghép cho chiếc iPhone khóa mạng Nhật cũ

Minh Phát Mobile – 830/1A SƯ VẠN HẠNH, P.13, Q.10, hồ chí minh

SĐT: 0961 150 456 – 0979150 456

trang web : minhphatmobile.com