Bá đạo kiếm showroom cung cấp Dự án chung cư An Gia River City giá gốc tại khu vực Quận 10

Tọa lạc tại nơi tiếp giáp trực tiếp cùng tuyến tàu điện metro đô thị số 1 Bến Thành – Suối Tiên, ga An Phú (đặc biệt là ga số 7) cùng có mặt tiền ngay tại xa lộ Hà Nội. Bên cạnh cầu , khu River City Quận 7 là cầu nối giao thông giữa quận Quận 7 và Bình ThạnhChỉ cần đi thẳng đường Đào Trí là đến khu đô thị. Việc kết nối giao thông từ River City Quận 7 đến các quận Trung tâm và Sân bay Tân Sơn Nhất chỉ mất vài phút di chuyển. ( Click xem thêm: Căn hộ River City Quận 7 giá rẻ )

Ngoài ra, dự án River City Quận 7 còn nối tiếp trực tiếp tới nhiều Tới trung tâm Sài Gòn : 7 phút

Dự kiến mức giá hợp lý nhất khu vực Quận 7 , đảm bảo lợi ích cao nhất cho khách hàng ở và khai thác đầu tư. River City Quận 7 là khu căn hộ vượt trội so với những khu khác.

Cuộc sống của bạn sẽ được thay đổi khi đến với River City Quận 7 . Với đầy đủ các tiện ích mang lại như: Với đầy đủ cơ sở vật chất – hạ tầng xung quanh như:

Thông tin đang được cập nhật liên tục…


Bên cạnh đó, diện tích dành cho công viên cây xanh và hồ điều hòa chiếm hơn 60% diện tích, trong đó công viên cây xanh là 6.000 m2 và hồ điều hòa là 3.500m2. Theo Công ty CP Đầu tư An Gia cho biết, Techcombank sẽ tài trợ trọn vẹn vốn liếng cùng quản lý điều khoản thanh toán chi trả của khách hàng với chủ đầu tư.. Dự án River City Quận 7 dự định sẽ hoàn thành và mang vào sử dụng vào cuối năm 2016, căn hộ 1 phòng ngủ với diện tích từ 48m2 sẽ có giá bán khoảng 1,368 tỷ đồng, 2 phòng ngủ có diện tích từ 62,1m2 dự định bán với giá 1,71 tỷ đồng, diện tích căn hộ 3 phòng ngủ từ 91,1m2 sẽ có giá bán là 2,69 tỷ đồng. Khu River City Quận 7 hợp tác chặt chẽ với các ngân hàng và được hỗ trợ đặc biệt.MỨC GIÁ ƯU ĐÃI

Đang cập nhập thông tin về giá:…….
.ƯU ĐIỂM CỦA RIVER CITY
.ĐƯỢC NGÂN HÀNG HỖ TRỢ VỀ VẪN ĐỀ TÀI CHÍNH.Đang cập nhập thông tin :…….. Quý khách muốn trở thành chủ sở hữu một căn hộ cao cấp với những tiện ích nêu trên, vui lòng liên hệ

Nguồn : Dự án Căn hộ can ho river city quan 7 chất lượng trước giờ G lên sàn Bất động sản