Asus Zenfone 4 và mẹo chụp hình đẹp

Phần mềm giúp cải thiện chất lượng hình ảnh cho Asus Zenfone 4

 

Asus Zenfone 4 không mang một camera chất lượng nhưng nếu biết sử dụng các ứng dụng tương trợ chụp ảnh của bên thứ 3, người sử dụng vẫn có khả năng tạo nên những bức ảnh đẹp. Những khoảnh khắc của đời sống sẽ càng thêm ấn tượng với phần mềm dưới đây sử dụng riêng cho người dùng Asus Zenfone 4.

 

 

Chuyên làm mới miếng dán màn hình cường lực cho Smartphone Asus Zenfone 6 miếng dán kính cường lực Asus Zenfone 4
Người dùng sẽ nghĩ tới đầu tiên là Camera360 Ultimate – một thương hiệu lớn khác của thị trường app hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh. Bản dành cho Asus Zenfone 4 dùng một giao diện thực hơn và hấp dẫn. Phong cách nhiều sắc màu và tươi mới là ấn tượng khó quên khi lần đầu xài Camera360 Ultimate.
App này đặc biệt có thể thay cho trình chụp ảnh mặc định trên Asus Zenfone 4. Các effect độc đáo sẽ điểm tô thêm cho bức ảnh của người dùng và biến chúng thành những giây phút đáng yêu.
Một số tính năng nổi bật khác:
· Giao diện chụp ảnh phù hợp hiệu ứng và tùy chỉnh các bộ lọc kèm theo.
· Tự động lấy nét, loại bỏ mắt đỏ chỉ bằng thao tác trượt đơn giản.
· Tính năng chụp liên tục lên đến 180 hình/phút.
· Chức năng chụp ảnh ghép sống động.
· Dễ dàng share ảnh của bạn lên các mạng xã hội như Flickr, Facebook và Sina Weibo.
Tuy nhiên, khi đã chụp được những hình ảnh đẹp, điều cấp thiết đó chính là phải có màn hình tốt để có thể duyệt xem được những bức ảnh đó. Asus Zenfone 4 được dùng màn hình cảm ứng 4 inch với độ phân giải 800 x 480 pixel giúp người xài có được các tấm ảnh chất lượng nhất. Tuy nhiên, trong quá trình dùng, lại thường xuyên xảy ra những rơi rớt, gây tác động xấu tới chất lượng màn hình hiển thị. Vì vậy, miếng dán cường lực Asus Zenfone 4 thật sự là 1 biện pháp cấp thiết cho người sử dụng. Miếng dán cường lực cho Asus Zenfone 4 gồm sáu lớp khác nhau, cứng chắc như 1 lớp kiếng, phân tác lực tác động vào, giúp giữ cho màn hình của Asus Zenfone 4 1 cách hoàn hảo nhất. Đây thật sự là 1 sự chọn lọc đúng đắn dành cho người sử dụng.