Acer E1-572G ,đánh giá ưu nhược điểm

mua ngay Acer E1-572G thiết bị cấu hình mạnh mẽ giá vừa phải
nắm giữ 1 chiếc máy tín xách tay cấu hình mạnh mẽ  – Core i5 4200U – 1.6Ghz  / 4GB / HDD: 500GB / card đồ họa: ATI HD 8750M Đối với giá cả cực mềm, chỉ với 10 triệu VNĐ. Acer E1-572G mang lại cho quý khách các trải nghiệm tuyệt vời mới Đối với cấu hình khủng của chính bạn với một giá bán mà ko ai có khả năng ngờ

Tối tân và mạnh mẽ vượt trội trong thiết kế
sản xuất đặc biệt của máy làm cho chông vân tay tuyệt vời, bên cạnh đó, máy được tạo ra khá đơn giản và vuông vức tuy nhiên không kém phần tinh tế và thu hút, bề mặt mềm mại tạo cảm giác  thoải mái khi tiếp xúc. Toàn thân máy từ mặt lưng tới phần bàn phím đều mang 1 màu sắc đen thống nhất tạo cho máy 1 vẻ ngoài mạnh mẽ và cấpcao. kết cấu bản lề được tạo ra mạnh mẽ làm phải 1 toàn bộ chắc rằng và uy tín. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng cầm máy trên tay hay bỏ vào túi xách, túi xách đem đi bấc cứ đâu với 1 thiết mịnh gọn gàn và nhẹ chỉ 2.35 kg.
Xem thêm một số model acer khác tại: laptop acer cu
kết nối và làm rộng
với wifi chuẩn N và bluetooch 2.một cho bạn trải nghiệm 1 tương tác không dây nhanh và không thay đổi hơn, song song với ổ đĩa quang DVDRƯ cho tốc tộ đọc gi đĩa tối đa. Được tạo ra để giúp cho đầy đủ tác vụ và học tập của người dùng phải Acer có phần lớn các tương tác thông dụng cần thiết. Acer E1-572G có được 3 cổng USB, cổng trình chiếu chip VGA out, cổng mạng RJ45, đầu đọc thẻ đa năng, cổng khóa Kensington và đặc biệt là cổng trình chiếu uy tín giỏi HDMI.

màn hình cảm ứng, camera và âm thanh
Máy có được loa ngoài to rõ, âm thanh tách bạch không bị méo tiếng, không rè khi mở hết năng suất. Âm thanh tương tác bằng cổng ba.5mm cho chất âm đầy đủ, chi tiết, giúp cho âm thanh vòm. Camera một.3MP và micro kết hợp giúp cho đàm thoại phim chất lượng, uy tín tốt. màn hình cho hình ảnh hiển thị sở hữu chất lượng hình ảnh tuyệt vời và rực rỡ Đối với card Intel HD kết hợp Đối với màn hình lcd 15.6 inch LED độ phân giải HD 1366×768 px phụ trợ tối đa các phần mềm văn đề phòng cũng như chơi game hay coi fim full HD.

những chi tiết khác
tương tác rất nhiều và hiện đại: Máy chạy mượt mà và êm dịu với với tản nhiệt cực êm không gây tiếng động, nắm giữ rất nhiều màu sắc để lựa chọn Đối với sản xuất thích hợp với bạn windows 7. dễ chịu tương tác chiếc máy tính của bạn, giao phó nó đến gần hơn Đối với các trang thiết bị kỹ thuật khác Đối với đầy đủ các cổng tương tác trên Acer E1-572G bao gồm 2 cổng USB 2.0, 1 cổng USB 3.0 Đối với chiều hướng đọc/ghi dữ liệu gấp mười lần chiều hướng cổng USB bình thường, chân cắm tai nghe ba.5mm, kết nối HDMI/chip đồ họa. bên cạnh đó tương tác LAN 10/100/1000 Mpbs.