5 hạn chế cần biết khi anh em sở hữu xe SH Việt Nam 2017

Là một chiếc xe tay ga cao cấp của Honda Việt Nam tuy nhiên sau một thời gian vận hành thì người dùng đã phát hiện vẫn còn vài chi tiết cần hoàn thiện trên chiếc xe SH VN 2017.


>>>>>Xem thêm : ốp sườn sau sh 300i giá bao nhiêu

Phần đầu xe SH ViệtVN 2017 chạy bị kêu rè rè
Có khá nhiều người sử dụng xe SH Việt 2017 cho biết, xe lăn bánh tầm 1000 – 2000 km đầu thì rất êm tuy nhiên sau đó phần đầu xe bị rung và phát ra âm thanh rè rè nghe rất khó chịu, nhất là ở tốc độ khoảng 30 – 40km/h.

Việc phấn đầu của xe Honda SH 2017 phát ra âm thanh rè rè là bởi thiết kế của xe không quá gắn kết cho nên dẫn tới lỗi này.

Chỉ dẫn cách giải quyết tiếng kêu:Dán thêm một miếng giấy ở sau dàn nhựa để những miếng nhựa không còn chỗ hở, gắn kết hơn.
Vỏ xe trơn
Nếu như chiếc xe SH VN 2017 lái với vận tốc nhanh thì lốp xe chạy khá là trơn trợt, còn nếu chạy với tốc độ bình thường thì khá là hiệu quả

Đối với thời tiết mưa gió, vỏ xe ít bám đường do đó khá nguy hiểm khi lái vào cua hay đoạn đường trơn trợt.
Hướng dẫn cách khắc phục: Thay một số loại lốp xe ngoài có chất lượng tốt hơn như: Dunlop, Michelin…


Kèn kêu không đủ lớn
Đối với chiếc xe SH Việt 2017 thì phụ kiện kèn là điểm yếu mà rất nhiều bạn đi xe nhận ra được liền, tiếng kêu của kèn khá bé cho nên khi lái trong thành phố ồn ào khó phát huy được tác dụng của mình.

Theo bày tỏ bạn Đức, thành viên Cộng đồng SH Việt Nam: “Kèn xe Honda SH 2017 bé hơn toàn bộ những chiếc xe máy tôi từng trải niệm, cho nên tôi đã đổi một loại kèn có âm thanh to hơn.”
Hướng dẫn biện pháp khắc phục: Đổi còi có âm thanh lớn hơn.


Bộ nồi chưa Tuyệt với
Hầu như chiếc xe SH Việt 2017 ngày nay đều lỗi hụt ga khi đi ở vận tốc nhỏ, xe bị giật giật giống như sắp hết nhiên liệu, thế nhưng nếu anh em lái với nhanh thì lại không bị.
Theo như ý kiến của những thợ sửa xe scooter chuyên nghiệp, đây là tình trạng chung của rất nhiều chiếc xe Honda chứ không riêng gì xe SH Việt 2017.
Chỉ dẫn biện pháp khắc phục: Thường xuyên vệ sinh nồi.
Hú láp
Có thể nói đa số chiếc xe Honda SH 2017 đều xảy ra tình trạng kêu láp, tiếng u u khi anh em rồ ga đến 50 – 60km/h và tiếng kêu khi nhả ga.

Lý do chính là do bộ bánh răng láp của SH VN 2017 được thi công chưa hẳn chính xác dẫn đến một số tiếng kêu không đáng có này.
Chỉ dẫn cách khắc phục kêu láp: Đổi dầu láp chất lượng hơn và thêm các phụ gia chống hú.

>>>>>.Nguồn : shsaigon.com.vn/mot-so-diem-yeu-cac-ban-can-biet-truoc-khi-mua-xe-sh-vn-2017